GIỚI THIỆU VỀ PHÚ VINH

GIỚI THIỆU VỀ PHÚ VINH

GIỚI THIỆU VỀ PHÚ VINH

GIỚI THIỆU VỀ PHÚ VINH

GIỚI THIỆU VỀ PHÚ VINH
GIỚI THIỆU VỀ PHÚ VINH

Giới thiệu

 
Lời giới thiệu
 
Kính gửi Quý khách hàng!
 
          Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh. Tiền thân là các cán bộ chuyên viên, kỹ thuật viên đã có quá trình công tác và nghiên cứu tại Trung tâm Tư vấn và Thẩm định Trắc địa Bản đồ thuộc Hội trắc địa Bản đồ thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Vũ Trần với thời gian và kinh ngiệm công tác từ 5 đến gần 20 năm kinh nghiệm công tác. Để đáp ứng nhu cầu công việc ngày càng cao chúng tôi hội tụ lại và cho ra đời Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh vào ngày 13 tháng 3 năm 2017 trong tiến trình đô thị hóa ngày càng nhanh trên toàn quốc, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất thay đổi liên tục nhằm đáp ứng kịp thời hoàn thiện việc lập quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2015 - 2020) cho các địa phương cần đến công tác đo đạc và thống kê đất đai trên toàn quốc, để đáp ứng cho nhu cầu đó công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh ra đời với Thông điệp “ Giữ trọn niềm tin” Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng gần xa.
          Kính thưa quý vị, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh là đơn vị được Sở Kế hoạch Đầu tư thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận đăng ký kinh doanh theo số : 0314282323, ngày 13 tháng 3 năm 2017 và Tổng Cục Địa chính ( nay là Bộ Tài nguyên và Môi trường) cấp giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ số : 1836 ngày 5 tháng 12 năm 2017 của Cục Đo đạc Bản đồ - Bộ Tài nguyên và Môi trường, hoạt động chính của Công ty chủ yếu trong lĩnh vực :
 1. Đo vẽ, thành lập bản đồ địa chính;
 2. Khảo sát địa hình; đo đạc công trình;
 3. Xây dựng công trình công ích;
 4. Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất;
 5. Xây dựng nhà các loại;
 6. Xây dựng công trình đường bộ;
 7. Kinh doanh nhà, cho thuê văn phòng;
 8. Dịch vụ tư vấn về môi trường, tư vấn chuyển giao công nghệ;
 9. Dịch vụ hỗ trợ giáo dục.
Trụ sở chính của công ty tại số : 7A đường số 30, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
Đặc biệt chúng tôi nhận thực hiện mọi công việc liên quan đến lĩnh vực đo đạc và bản đồ, xây dựng và mua bán bất động sản theo yêu cầu của quý khách hàng. Bằng năng lực và kinh nghiệm hoạt động của mình, chúng tôi khẳng định những sản phẩm do Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh  thực hiện đảm bảo đúng chất lượng sản phẩm do quý khách hàng đặt ra. Với phương châm hoạt động “ Uy Tín, Chất Lượng và Hiệu Quả” chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quí vị những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.
Tiền thân của công ty là những nhà quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đo đạc và kinh doanh bất động sản từ Hội Trắc địa bản đồ thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH Vũ Trần, Công ty bất động sản Đất Xanh. Phú Vinh mong rằng Quý vị sẽ là những người đầu tiên cùng chúng tôi đồng hành trên chặng đường đầy triển vọng này để cùng góp phần đưa giá trị sử dụng đất đai và các tài sản có trên đất tại Việt Nam ngày càng tốt hơn thông qua những giải pháp, ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực đo đạc và quản lý đất đai mang lại.
Phú Vinh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị cốt lõi với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể  Phú Vinh đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Phú Vinh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
 
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!
 
Đ/c: 7A đường số 30, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.   Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
         ----------o0o----------
Điện thoại : 0862.807.010 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VU PHÚ VINH 
Fax : 0862.807.010
Website:dodacnhadatphuvinh.com
Email : phuvinhland.hcm@gmail.com
 
 
 
PHẦN I
PHÁP NHÂN HOẠT ĐỘNG NGHÀNH NGHỀ
(Kèm theo các giấy tờ liên quan)
 
 
 
    
  
 
 
 
Đ/c: 7A đường số 30, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.   Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
        
--
------o0o----------
Điện thoại : 0862.807.010 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ VINH 
Fax : 0862.807.010
Website:dodacnhadatphuvinh.com
Email : phuvinhland.hcm@gmail.com
 
 
 
 
 
 
PHẦN II
QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN
 
 1. Giới thiệu chung
Thông tin chung :
Tên tiếng Việt của công ty : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN
THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ VINH;
Tên giao dịch của công ty : PHU VINH SERVICE TRADING
DEVELOPMENT INVESTMENT COMPANY LIMITED;
Văn phòng giao dịch: 7A đường số 30, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh;
Vốn điều lệ : 6.800.000.0000 đồng (Sáu tỷ, tám trăm triệu đồng);
Mã số thuế : 0314282323;
Số tài khoản : 6300201030542 Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển
nông thôn, chi nhánh 9, TP. Hồ Chí Minh;
Điện thoại : 0862.807.010;
Fax : 0862.807.010;
Website:dodacnhadatphuvinh.com
Email : phuvinhland.hcm@gmail.com
Giới thiệu về Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh
Từ bao đời nay đất đai là một là một tài sản vô cùng quý giá của mỗi gia đình. An cư, lạc nghiệp là ước mơ cháy bỏng của mỗi gia đình từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng đến những vùng cao; thế nhưng để lựa chọn, giữ gìn và khai thác cũng như giúp các cơ quan quản lý Nhà nước quản lý hiệu quả tài nguyên đất là một điều không đơn giản, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi mà tốc độ phát triển của dân số ngày càng tăng mạnh, mức đô thị hóa cũng được đẩy cao hơn rất nhiều. Để quản lý được tài nguyên đất đai hiệu quả tránh sự tranh chấp và sử dụng lãng phí nguồn tài nguyên quý giá này cần có một hệ thống bản đồ số mới, cùng với cơ sở dữ liệu với đầy đủ các thông tin cần thiết nhằm giúp cho các cơ quan quản lý Nhà nước có quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất tốt hơn. Thêm vào đó là các loại bản đồ chuyên đề, bản đồ địa giới, bản đồ hiện trạng vị trí giúp các hộ dân và đơn vị quản lý cập nhật biến động đất đai từng ngày đầy đủ và chính xác. Thấu hiểu được điều đó, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đo đạc và các loại hình dịch vụ khác có liên quan nhằm mang lại giá trị tư tưởng về mặt An cư cho mọi nhà, hiệu quả quản lý cho các đơn vị quản lý Nhà nước có liên quan đến đất đai.
Nhận biết sự hài lòng của khách hàng, đối tác là nền tảng xây dựng cơ bản để xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững giữa khách hàng, đối tác và Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh. Do đó, Công ty Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh không ngừng nâng cấp, hoàn thiện chính mình về cả trang thiết bị máy móc, phương tiện kỹ thuật và đặc biệt là đội ngũ nhân sự của công ty hội tụ kỹ sư, chuyên viên, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực đo đạc bản đồ và các lĩnh vực có liên quan, tuân thủ nguyên tắc trung thực trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đối tác với phương châm “Giữ trọn niềm tin” chúng tôi mong muốn sự hài lòng của khách hàng, đối tác là sự phát triển bền vững của Công ty.
          Để đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng cao, công ty luôn luôn nâng cao năng lực sản xuất và hôm nay có được một đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị thi công, thiết bị khảo sát, thiết kế, các phần mềm chuyên ngành đầy đủ, hiện đại.
Có một đội ngũ cán bộ khoa học - kỹ thuật giỏi về chuyên môn, đặc biệt có sự hợp tác và cố vấn của những thành viên trong Hội Trắc địa Bản đồ thành phố Hồ Chí Minh. Những cán bộ, chuyên gia và kỹ sư này hầu hết có chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về :
- Đo đạc bản đồ, Xây dựng cơ sở dữ liệu cho các đề án, dự án về công tác đo đạc thành lập bản đồ; xây dựng các giải pháp công nghệ, giải pháp kinh tế kỹ thuật trong lĩnh vực đo đạc bản đồ và công nghệ GIS.
- Lập luận chứng kinh tế kỹ thuật, các kết quả thực hiện các dự án về các công trình đo đạc bản đồ, quan trắc biến dạng công trình và công nghệ GIS.
- Thực hiện các công trình về đo đạc thành lập bản đồ các loại như địa chính, địa hình, quan trắc định vị các công trình xây dựng và dự án thủy điện...; tư vấn xây dựng hệ thống GIS trong quản lý hành chính, xây dựng và môi trường.
- Dịch vụ môi giới bất động sản, hợp thức hóa nhà đất, mua bán trang thiết bị nội, ngoại thất trong xây dựng… Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh luôn mong muốn được hợp tác làm việc với các đơn vị chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực :
 • Đo đạc bản đồ.
 • Giao dịch bất động sản.
 • Xây dựng, giao thông, thủy lợi.
Góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu của công ty và các đơn vị tham gia trên thị trường nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Chính điều đó đã tạo lên một mối quan hệ bền vững giữa Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh và các đơn vị chủ đầu tư, tạo đà cho Phú Vinh mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa cho nhu cầu ngày càng tăng của xã hội.
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh luôn chú trọng đến con người – nguồn vốn quý giá của một doanh nghiệp, Công ty Phú Vinh thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cho cán bộ, công nhân viên người lao động của công ty nhằm phục vụ cho hoạt động của công ty và cung ứng những chuyên viên, kỹ sư, kỹ thuật viên trong xây dựng, bất động sản và đo đạc địa chính chất lượng cao cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, thị trường Việt Nam nói chung. Trong mọi hoạt động của mình Công ty Phú Vinh luôn chú trọng đến lợi ích khách hàng, đối tác chính điều này đã góp phần tạo nên vị thế, thương hiệu của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh.
“Giữ trọn niềm tin”
Là tư tưởng chỉ đạo xuyên suốt của Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh.
 1. Lịch sử hình thành và phát triển
Với hơn 300 năm hình thành và phát triển Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tếvăn hóagiáo dục quan trọng của Việt Nam.
Vùng đất này ban đầu được gọi là Prey Nokor, thành phố sau đó hình thành nhờ công cuộc khai phá miền Nam của nhà Nguyễn. Năm 1698,Nguyễn Hữu Cảnh cho lập phủ Gia Định, đánh dấu sự ra đời thành phố. Khi người Pháp vào Đông Dương, để phục vụ công cuộc khai thác thuộc địa, thành phố Sài Gòn được thành lập và nhanh chóng phát triển, trở thành một trong hai đô thị quan trọng nhất Việt Nam, được mệnh danh Hòn ngọc Viễn Đông hay Paris Phương Đông. Sài Gòn là thủ đô của Liên Bang Đông Dương giai đoạn 1887-1901. Năm 1954, Sài Gòn trở thành thủ đô của Việt Nam Cộng hòa và thành phố hoa lệ này trở thành một trong những đô thị quan trọng của vùng Đông Nam Á. Việt Nam Cộng hòa sụp đổ năm 1975, lãnh thổ Việt Nam hoàn toàn thống nhất. Ngày 2 tháng 7 năm 1976Quốc hội nước Việt Nam thống nhất quyết định đổi tên Sài Gòn thành "Thành phố Hồ Chí Minh", theo tên vị Chủ tịch nước đầu tiên của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.
Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay bao gồm 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,01 km². Giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh chiếm 20,2 % tổng sản phẩm và 27,9 % giá trị sản xuất công nghiệp của cả quốc gia. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộđường sắtđường thủy và đường không. Vào năm 2007, thành phố đón khoảng 3 triệu khách du lịch quốc tế, tức 70 % lượng khách vào Việt Nam. Các lĩnh vực giáo dụctruyền thôngthể thaogiải trí, Thành phố Hồ Chí Minh đều giữ vai trò quan trọng bậc nhất.
Nơi đây : Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh được ra đời và phát triển.
Với một đội ngũ cán bộ khoa học - kỹ thuật giỏi về chuyên môn, đặc biệt có sự hợp tác của các chuyên gia, cán bộ khoa học là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm của trường Đại học Bách Khoa, Phòng Địa Tin học - Viễn thám và các nhà khoa học trong Hội Trắc địa Bản đồ TP.HCM. Những cán bộ, chuyên gia và kỹ sư này hầu hết có chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về :
- Đo đạc bản đồ, Xây dựng cơ sở dữ liệu cho các đề án, dự án về công tác đo đạc thành lập bản đồ; xây dựng các giải pháp công nghệ, giải pháp kinh tế kỹ thuật trong lĩnh vực đo đạc bản đồ và công nghệ GIS.
- Lập luận chứng kinh tế kỹ thuật, các kết quả thực hiện các dự án về các công trình đo đạc bản đồ, quan trắc biến dạng công trình và công nghệ GIS.
- Thực hiện các công trình về đo đạc thành lập bản đồ các loại như địa chính, địa hình, quan trắc định vị các công trình xây dựng và dự án thủy điện...; tư vấn xây dựng hệ thống GIS trong quản lý hành chính, xây dựng và môi trường.
- Dịch vụ môi giới bất động sản, hợp thức hóa nhà đất, mua bán trang thiết bị nội, ngoại thất trong xây dựng…
          Ngày nay, công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh đã và đang được các nhà đầu tư, đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước tin tưởng ký kết hợp tác lâu dài. Đến với chúng tôi “ Bạn đang chọn đúng người phục vụ” chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón các quý vị trong hợp tác, đầu tư cùng phát triển.
 1. Tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn
Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh đã xác định con đường phát triển của mình dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững, cộng với trí tuệ của bộ máy điều hành và sự đoàn kết thống nhất của các cán bộ công nhân viên trog công ty là nền tảng của hệ thống. Đây là những yếu tố cốt lõi để công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh mở rộng phát triển để trở thành một công ty lớn mạnh trong tương lai. Ở công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển như là một “công dân” của sự phát triển tốt nhất trên toàn quốc.
Sứ mệnh
          Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh sẽ tiếp tục tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khách hàng tốt nhất, thỏa mãn khách hàng cao nhất. Thông qua sứ mệnh này, chúng tôi hướng đến sự phát triển, mang đến những lợi ích, ấp ủ sự thành công không những cho những nhà đầu tư, cổ đông, những đối tác mà còn cho toàn bộ những mối quan hệ trong mắt xích giá trị trên toàn quốc.
Cam kết
"Luôn trung thực trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh nhằm đảm bảo lợi ích của tất cả các đối tác, bao gồm: Đối tác, Khách hàng, Nhân viên, Cơ quan quản lý và Cộng đồng." 
Tuy mới hoạt động nhưng Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh đã nhanh chóng vươn lên lĩnh vực kinh đo đạc và kinh doanh dịch vụ bất động sản và tạo được uy tín trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.
Thế mạnh của công ty chính là tổ chức bộ máy quản trị, điều hành gọn nhẹ, cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ đo đạc, bất động sản. Linh hoạt, nhanh nhạy, tận dụng được thời cơ trong đầu tư và kinh  doanh. 
4. Chiến lược phát triển
- Tiếp tục mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác chiến lược tập trung vào việc đầu tư, quản lý và khai thác các mặt bằng nhằm tạo nguồn quĩ  nhà phục vụ cho cộng đồng dân cư với giá cả hợp lý.
- Xây dựng và phát triển hệ thống tiếp thị, phân phối các sản phẩm và dịch vụ đo đạc cho các tỉnh khu vực phía Nam.
- Xây dựng kế hoạch quảng bá thương hiệu Công ty trong và ngoài nước.
- Xây dựng bộ máy điều hành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Công ty cũng đang chú trọng hình thành chuỗi văn phòng đo đạc ở các địa phương mang thương hiệu Phú Vinh để định hình thương hiệu của mình trên thị trường đo đạc dịch vụ trong và ngoài nước nhằm xây dựng Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh trở thành một công ty có thương hiệu mạnh, được các nhà đầu tư đánh giá cao. 
5. Chìa khóa thành công
          Xác định con người là tài sản của công ty không có gì thay thế được. Tập chung vào con người là luôn cập nhật đổi mới thông tin, đào tạo bồi dưỡng kiến thức cho mỗi thành viên trong công ty, nâng cao trình độ nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, bản lĩnh lãnh đạo của cán bộ công nhân viên trong công ty.
          Coi trong sự thành công của chủ đầu tư, đối tác, khách hàng chính là thành công của chính mình.
Cung cấp cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ, thông tin tư vấn đích thực, đúng với giá trị và hiệu quả của nó. Cam kết chịu trách nhiệm trước mọi đối tượng về sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp.
6. Thế mạnh của Công ty
          Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, được dào tạo cơ bản, có kinh nghiệm trong thực tế.
          Cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị tốt.
          Cơ bản đã xây dựng tốt văn hóa doanh nghiệp
7. Năng Lực chuyên môn
+ Năng lực nhân sự
Tổng số nhân lực của Công ty có trên 25 người, trong đó:
+ Đại học: 06 người
+ Trung cấp: 06 người
+ Công nhân kỹ thuật: 02 người
+ Kế toán: 01 người
+ Nhân viên môi giới bất động sản: 10 người
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại dịch vụ Phú Vinh được thành lập theo quyết định số: 4102029031 ngày 05/04/2005 của Sở Kế hoạch đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Sau hơn 5 năm hình thành và không ngừng phát triển, hiện nay Công ty đã trở thành một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong nghành đo đạc bản đồ.
Để đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng cao, công ty luôn luôn nâng cao năng lực sản xuất và hôm nay có được một đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị thi công, thiết bị khảo sát, thiết kế, các phần mềm chuyên ngành đầy đủ, hiện đại.
Thừa hưởng một đội ngũ cán bộ khoa học - kỹ thuật giỏi về chuyên môn, đặc biệt có sự hợp tác của các chuyên gia, cán bộ khoa học là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm của trường Đại học Bách Khoa, Phòng Địa Tin học - Viễn thám và các nhà khoa học trong Hội Trắc địa Bản đồ TP.HCM. Những cán bộ, chuyên gia và kỹ sư này hầu hết có chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực về :
- Đo đạc bản đồ, Xây dựng cơ sở dữ liệu cho các đề án, dự án về công tác đo đạc thành lập bản đồ; xây dựng các giải pháp công nghệ, giải pháp kinh tế kỹ thuật trong lĩnh vực đo đạc bản đồ và công nghệ GIS.
- Lập luận chứng kinh tế kỹ thuật, các kết quả thực hiện các dự án về các công trình đo đạc bản đồ, quan trắc biến dạng công trình và công nghệ GIS.
- Thực hiện các công trình về đo đạc thành lập bản đồ các loại như địa chính, địa hình, quan trắc định vị các công trình xây dựng và dự án thủy điện...; tư vấn xây dựng hệ thống GIS trong quản lý hành chính, xây dựng và môi trường.
- Dịch vụ môi giới bất động sản, hợp thức hóa nhà đất, mua bán trang thiết bị nội, ngoại thất trong xây dựng…
+ Trang Thiết bị máy móc: Hiện nay Công ty chúng tôi có :
 1.  
01 máy toàn đạc điện tử Leica 802
 1.  
01 máy toàn đạc điện tử Topcon GTS 225
 1.  
01 máy toàn đạc điện tử PENTAX
 1.  
01 máy thủy chuẩn NIKON
 1.  
Chân máy, sào, gương và các phụ kiện
 1.  
08 bộ máy tính xách tay
 1.  
02 máy in hp khổ A4
 1.  
02 máy in hp khổ A3
 1.  
01 máy in hp khổ A0
 1.  
Thước đo bằng thép 50m, thước điện tử
 
Ngoài ra chúng tôi còn có  hệ thống quét, số hóa bản đồ và nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến khác.
 
 
 
 
 
 
8. Cơ cấu tổ chức:
Organization Chart
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đ/c: 7A đường số 30, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.   Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
         ----------o0o----------
Điện thoại : 0862.807.010 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ VINH
Fax : 0862.807.010
Website:dodacnhadatphuvinh.com
Email : phuvinhland.hcm@gmail.com
 
 
 
 
PHẦN III
HOẠT ĐỘNG VÀ KINH DOANH
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
1. Một số công trình thực hiện trong những năm gần đây
 
STT Hạng mục công việc Đối tác
A Nhóm đo vẽ bản đồ  
 1.  
Đo đạc cắm mốc bờ cao sông Sài Gòn Công ty Bất Động Sản THủ Thiêm - Sở TNMT TP.HCM
 1.  
Đo vẽ lập bản đồ hiện trạng vị trí xác định ranh giao đất cho các dự án: Bến xe buýt Phú Xuân Nhà Bè, Bến xe buýt Lê Minh Xuân, Bến xe buýt Hóc Môn, Bến xe buýt Quận 7… Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP. HCM
 1.  
Đo vẽ lập bản đồ hiện trạng vị trí xác định ranh giao đất cho các dự án: Mở rộng đường Hoàng Hoa Thám, đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình. Xây dựng đường Tên Lửa nối dài, Quận Tân Phú Trung tâm Tư vấn và Thẩm định Trắc địa Bản đồ - Khu quản lý giao thông đô thị số 1
 1.  
Đo vẽ lập bản đồ hiện trạng vị trí phục vụ công tác bồi thường giải phóng mặt bằng đường Long Phước – Quận 9. Ban bồi thường giải phóng mặt bằng Quận 9.
 1.  
Đo vẽ lập bản đồ hiện trạng vị trí xác định ranh giao đất cho các dự án: Nâng cấp, mở rộng đường Lò Lu, đường Lã Xuân Oai, Quận 9 Ban Quản lý Đầu tư xây dựng khu vực Quận 9
 1.  
Đo đạc bản đồ hiện trạng, bản đồ vị trí và định vị mốc ranh dự án: Nâng cấp, mở rộng đường Lã Xuân Oai (đoạn từ đường Lò Lu đến đường Nguyễn Duy Trinh) ngoài thực địa phục vụ công tác thu hồi đất Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình Quận 9
 1.  
Đo đạc bản đồ hiện trạng, bản đồ vị trí và định vị mốc ranh dự án: Nâng cấp, mở rộng đường Lò Lu ngoài thực địa phục vụ công tác thu hồi đất Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình Quận 9
 1.  
Xây dựng điểm đưowngf chuyền cấp 1, định vị cắm mốc ranh dự án, xây dựng tuyên đường ven sông (đoạn cuối kết nối ra đường Đỗ Xuân Hợp) – Dự án án khu dân cư Bắc Rạch Chiếc Công ty Cổ phần Địa ốc 10
 1.  
Đo đạc lập bản đồ hiện trạng vị trí dự án: Đường Doi Bà Kiểng Rach Lá (đoạn từ nhà ông Năm Năng đến nhà ông Tư Tới) Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình huyện Cần Giờ
 1.  
Đo đạc lập bản đồ hiện trạng vị trí dự án: Kênh dọc đình thờ Dương Văn Hạnh Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình huyện Cần Giờ
(Một số hợp đồng kèm theo ở phụ lục)
  TP. Hồ Chí Minh, ngày    tháng    năm 2020.
Giám đốc
 
 
 
 
ĐỖ GIA NGỌC
 
 
Top